Vĩnh Hảo là thượng hiệu nước khoáng nổi tiếng của Việt Nam. Năm 1928, các nhà khoa học Pháp đã phát hiện chất lượng tuyệt vời của nguồn suối khoáng Vĩnh Hảo. Từ đó, sản phẩm nước khoáng Vichy – Vĩnh Hảo đã ra đời và chiếm lĩnh thị phần lớn nhất tại thị trường Việt Nam lúc bấy giờ. Không dừng ở đó, Vĩnh Hảo còn xuất khẩu đi thị trường các nước khó tính như Mỹ, Úc, Canada, Đài Loan,… và sớm khẳng định đẳng cấp Quốc tế của mình.

Trải qua hơn 90 năm, chất lượng nguồn nước suối Vĩnh Hảo không thay đổi. Cùng với việc sử dụng công nghệ hiện đại và cải tiến mẫu mã sản phẩm đẹp mắt, Vĩnh Hảo ngày càng được người tiêu dùng tín nhiệm sử dụng hàng ngày.

SẢN PHẨM VĨNH HẢO

-5%
Original price was: 95,000₫.Current price is: 90,000₫.
-5%
Original price was: 100,000₫.Current price is: 95,000₫.

NƯỚC KHOÁNG BICARBONATE

Điểm khác biệt tạo nên nét riêng của Nước khoáng thiên nhiên Vĩnh Hảo chính là có chứa hàm lượng cao Bicarbonate (HCO3-)  – chất kháng axít (antacid), giúp làm giảm độ chua của bao tử, giảm thiểu chứng xót dạ dày và đầy hơi. Nhờ đặc tính đặc biệt này mà suối khoáng Vĩnh Hảo được đánh giá là sản phẩm có chất lượng tốt so với những sản phẩm cùng loại trên thị trường. Chính vì lẽ đó, Vĩnh Hảo đã sớm trở thành người bạn thân thiết của mỗi gia đình. Không chỉ bởi giá trị giải khát đơn thuần mà còn vì những lợi ích cho sức khỏe.

VĨNH HẢO CHỨA KHOÁNG CHẤT QUÝ

Nước khoáng Vĩnh Hảo thích hợp sử dụng hằng ngày, vì có hàm lượng khoáng nhẹ, dễ uống và có hậu vị thanh ngọt. Ngoài việc giải khát, Vĩnh Hảo còn giúp cung cấp các khoáng chất cần thiết có lợi cho sức khỏe mà trong các khẩu phần ăn hằng ngày của chúng ta chưa cung cấp đủ.

TÊN GỌIKÝ HIỆUHÀM LƯỢNG
BicarbonateHCO3439mg/l
SodiumNa+153mg/l
PotassiumK+3.7mg/l
CalciumCa2+1.6mg/l
MagnesiumMg2+1.0mg/l
FluorideF-1.3mg/l
Total Dissolved SolidsTDS375mg/l
Độ PHPH7.2
Nước Vĩnh Hảo - 7 khoáng chất quý
7 khoáng chất quý trong nước

NƯỚC VĨNH HẢO AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM

Với định hướng phát triển mới, Ban lãnh đạo cùng toàn thể Cán bộ Công nhân viên Công ty Cổ phần Nước khoáng Vĩnh Hảo đang nỗ lực không ngừng để khẳng định lại vị thế tiên phong của thương hiệu Việt vốn đã được người tiêu dùng tin tưởng yêu mến suốt hơn 80 năm qua. Song hành với việc tái cơ cấu lại bộ máy hoạt động, Suối khoáng Vĩnh Hảo còn mạnh dạn đầu tư, đổi mới công nghệ, nhập khẩu dây chuyền sản xuất tự động và tiên tiến nhất từ Mỹ, Ba Lan nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Các tiêu chí “An toàn vệ sinh và chất lượng” luôn là mối quan tâm hàng đầu của Vĩnh Hảo.

HỆ THỐNG QUẢN LÝ THEO TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

Để sản phẩm đến với người tiêu dùng có chất lượng tốt nhất, Công ty đã đi đầu trong việc xây dựng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế. Nước khoáng Vĩnh Hảo đã được đăng ký chất lượng sản phẩm với cơ quan Quản lý Dược phẩm và Lương thực Hoa Kỳ (FDA), và đã được công nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng xuất khẩu sang Hoa Kỳ. Năm 2000, Công ty đạt chứng chỉ ISO 9002:1994.

Từ đó đến nay Công ty tiếp tục cải tiến và duy trì qua các phiên bản ISO 9001:2000. Đến đầu năm 2008 đạt ISO 22000:2005. Đây là phiên bản tích hợp giữa ISO 9001:2000, GMP, HCCAP. Nhằm đem đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất và ổn định cho người tiêu dùng. Ngoài ra, Nước suối Vĩnh Hảo cũng đã và đang tập trung phát triển tối đa hệ thống phân phối theo chiều rộng lẫn chiều sâu, từng bước phủ rộng các sản phẩm trên toàn quốc theo mật độ cao nhất.

VĨNH HẢO VÌ MÔI TRƯỜNG XANH SẠCH ĐẸP

Bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh của mình. Vĩnh Hảo luôn bảo vệ môi trường trong quá trình sản xuất. Hệ thống xử lý nước thải đầu tư hàng tỷ đồng để phục vụ cho quá trình sản xuất. Các quy định về an toàn lao động, quy định về môi trường khác đều được tuân thủ chấp hành triệt để.

NƯỚC TINH KHIẾT VIHAWA

Bên cạnh dòng nước khoáng nổi tiếng, Vĩnh Hảo còn có dòng nước tinh khiết Vihawa. Nước Vihawa 20 lít sử dụng hằng ngày để uống, nấu ăn, phà trà, pha sữa,… Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, tránh được các nguy cơ gây hại cho sức khỏe. Người tiêu dùng không nên uống các loại nước uống không rõ nguồn gốc và có công nghệ đóng chai không đáp ứng yêu cầu về an toàn vệ sinh thực phẩm.

Vihawa là dòng nước uống cao cấp đang được bán chạy số 1 tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh Miền Đông, Miền Tây,…

NƯỚC VĨNH HẢO GIAO HÀNG TÂN NƠI

Chúng tôi giao hàng tận nơi ở TP Hồ Chí Minh gồm các quận Bình Tân, Tân Phú, Quận 6, Quận 11, Tân Bình,… Sản phẩm chúng tôi phân phối:

  • Vĩnh Hảo 20 lít
  • Vĩnh Hảo 350ml
  • Vĩnh Hảo 500ml
  • Vĩnh Hảo có gas 500ml
  • Vĩnh Hảo 1.5 lít
  • Nước khoáng ViVant 500ml
  • Nước tinh khiết Vihawa 20 lít

Quý khách có thể đặt hàng Online hoặc đặt hàng qua tổng đài đặt Vĩnh Hảo bên dưới

Đặt nước: (028)66808012