Hỏi & Đáp

Vui lòng đọc thông tin bên dưới trước khi gửi Email.

Chúng tôi có giao hàng tận nơi cho quý khách.

Đối với sản phẩm NƯỚC UỐNG, chúng tôi giao hàng tận nơi tại các quận huyện tại TP. HCM.

Đối với sản phẩm TẢO SPIRULINA, chúng tôi giao hàng tận nơi trên toàn quốc thông qua Bưu Điện (Thanh tóa chuyển khoản hoặc COD).

Chúng tôi luôn mong muốn giao hàng sớm nhất cho quý khách hàng.

Đối với đơn hàng NƯỚC UỐNG chúng tôi giao hàng khoảng từ 1-2 tiếng tùy theo đơn hàng ít hay nhiều.

Đối với đơn hàng TẢO:

  • Ở HCM chúng tôi sẽ giao hàng trong ngày nếu nhận đơn hàng trước 12h, đơn hàng sau 12h sẽ giao vào ngày hôm sau.
  • Ở tỉnh, chúng tôi gửi hàng thông qua bưu điện. Nếu quý khách chọn hình thức gửi nhanh thì khoảng 2-3 ngày, nếu gửi thường thì khoảng 7-10 ngày quý khách sẽ nhận được hàng.

Chúng tôi cam đoan tất cả các sản phẩm của chúng tôi cung cấp đều là hàng chính hãng. Chúng tôi ký hợp đồng phân phối trực tiếp với công ty sản xuất nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm của chúng tôi cung cấp.

Chúng tôi có xuất hóa đơn VAT. Giá sản phẩm niêm yết trên Website đã bao gồm thuế VAT 10%.

Tất cả các sản phẩm bình 19, 20 lít nếu quý khách chưa có vỏ bình thì phải cọc vỏ 50.000đ/cái. Sau này nếu quý khách không sử dụng nước và trả vỏ bình lại, chúng tôi sẽ gửi tiền cọc vỏ lại cho quý khách.

Chúng tôi không cho phép công nợ, Chúng tôi sẽ thu tiền mặc khi giao hàng hoặc quý khách hàng chuyển khoản trước cho chúng tôi.

Chúng tôi có chính sách trang bị máy nóng lạnh cho khách hàng với điều kiện khách hàng sử dụng trên 40 bình/tháng và cam kết sử dụng sản phẩm của chúng tôi trong suốt 02 năm.

Gửi email