Tảo xoắn Spirulina Vĩnh Hảo 500g dạng bột nguyên chất là loại tảo xoắn spirulina có hàm lượng protêin rất cao đạt từ 50-70% trọng lượng khô, bao gồm 18 loại acid amin khác nhau. Tảo xoắn spirulina chứa nhiều loại vitamin bao gồm: A, B1, B2, B6, B12, PP, E.
Tảo xoắn Spirulina 500g dạng bột
Spirulina platensis là một loại vi tảo tổng hợp sống trong mội trường nước kiềm, rất giàu chất dinh dưỡng được nuôi trồng ở Việt nam và một số nước trên thế giới.
- Thành phần: 100% tảo spirulina
- Loại: Tảo bột
- Quy cách: Hộp 500g
- Hạn sử dụng: 3 năm
- Thương hiệu: Spiviha
- Xuất xứ: Việt Nam
Thành phần dinh dưỡng Tảo xoắn Spirulina Vĩnh Hảo 500g dạng bột
Tảo xoắn được nuôi trồng từ nguồn Nước khoáng Vĩnh Hảo nên cho ra sản phẩm có chất lượng ổn định:
Protein | 55 – 70% |
Lipid | 4 – 7% |
Glucide | 10 – 16% |
Beta-Caroten | 1.600 – 2.700 mg/kg |
Calci | 2.000 – 3.400 mg/kg |
Kali | 12.000 – 20.000 mg/kg |
Natri | 5.000 – 9.000 mg/kg |
Magnesi | 3.000 – 4.000 mg/kg |
Phospho | 12.000 – 16.000 mg/kg |
Độ ẩm | < 10% |
Độ tro | < 10% |
Số XNCB: 3148/2013/ATTP-XNCB Số chứng nhận GACP-WHO 2003: BSIVN1049/2012
Công dụng Tảo xoắn Spirulina Vĩnh Hảo 500g dạng bột:
Tảo Spirulina bổ sung các acid amin thiết yếu, vitamin, khoáng chất và các chất chống oxy hóa giúp:
- Bổ sung dưỡng chất, nâng cao sức đề kháng, tang cường sức khỏe.
- Chống suy nhược cở thể, giảm mệt mỏi.
- Giúp giảm cholesterol trong máu.
Cách dùng Tảo xoắn Spirulina Vĩnh Hảo 500g dạng bột:
- Nên dùng tảo xoắn spirulina hàng ngày.
- Người lớn: 5-6g/ngày (Tương đương 2 muỗng cà phê)
- Trẻ em từ 24 tháng trở lên: 1-2g/ngày
- Trẻ em dưới 24 tháng: Dùng theo chỉ dẫn của bác sĩ
Bảo quản: Nơi khô mát, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp mặt trời.
Nơi sản xuất: Công Ty CP Tảo Vĩnh Hảo.
Địa chỉ: Thôn Vĩnh Sơn, Xã Vĩnh Hảo, Huyện Tuy Phong, Tỉnh Bình Thuận, Việt Nam.
Chú ý: Tảo xoắn Spirulina Vĩnh Hảo 500g dạng bột không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, sản phẩm đã qua chiếu xạ.
Đặt hàng: 0933654788
CÔNG TY TNHH TM THIÊN HẬU
Giao hàng toàn quốc
haubt –
Thực phẩm của thế kỷ 21