Gạo lứt đỏ Cỏ May 2.5kg là loại gạo chỉ mới vừa bóc đi lớp vỏ trấu, vẫn còn lớp cám bao bọc bên ngoài. Gạo lứt đỏ chứa nhiều dưỡng chất quan trọng như vitamin E, B1, B3, B6, Mg, Mn, chất xơ, chất sắt, rất tốt cho người bị bệnh tiểu đường, bệnh tim, viêm khớp, bệnh tiêu hóa, và giảm cholesterol. Hạt cơm ngon, dẻo, vị nguyên bản, giàu chất dinh dưỡng.
Thông tin sản phẩm:
- Thành phần: 100% gạo lứt đỏ
- Trọng lượng: 2kg hút chân không
- Đặc tính:Cơm mềm dẻo, thơm ngon
- Chứng nhận: HACCP, Ngôi sao vàng, HVNCLC, BRC.
- Xuất xứ: Việt Nam
- Sản xuất bởi: Công ty TNHH Cỏ May
Cách nấu Gạo lứt đỏ Cỏ May:
- Cho lượng gạo cần sử dụng vào nồi, vo gạo 2 lần với nước sạch. Cho nước vào với tỉ lệ : Gạo (1) – Nước (2).
- Trong khi nấu hạn chế tối thiểu việc mở nắp. Nấu đến khi cơm chín, mở nắp đảo nhanh để cơm chín đều.
- Dùng cơm khi còn nóng sẽ ngon hơn.
Quy trình canh tác
Gạo Lứt Đỏ Cỏ May là sản phẩm gạo được sản xuất từ vùng nguyên liệu của Cỏ May tại các tỉnh ven biển đồng bằng sông Mekong. Đây là một loại thực phẩm có nhiều giá trị dinh dưỡng khi so sánh với gạo trắng, với mùi thơm đặc trưng khác biệt và giữ được vị nguyên bản của hạt ngọc trời. Gạo Lứt Đỏ phù hợp với người yêu thích sự khẩu vị nguyên bản và cần một hàm lượng dinh dưỡng lớn, hay người bị tiểu hoặc ăn kiêng.
Quy trình chế biến và bảo quản
Sau khi thu hoạch, lúa nguyên liệu được đưa về nhà máy Cỏ May với hệ thống sấy – xay xát rồi sau đó được lưu giữ trong hệ thống silo trữ lạnh OBIAL công nghệ hiện đại từ châu Âu để bảo quản độ tươi của gạo và chu kỳ chất lượng được kéo dài. Thông qua quá trình sản xuất trong dây chuyền khép kín nghiêm ngặt, những hạt gạo hữu cơ với giá trị dinh dưỡng và chất lượng nguyên bản nhất được lựa chọn để trở thành gạo Lứt Đỏ Cỏ May giàu dinh dưỡng.
Bảo quản trong bao bì nguyên vẹn, nơi kho thoáng, tránh ánh sáng trực tiếp.
Quy trình đóng gói
Gạo thành phẩm được đóng vào túi PA hút chân không định hình. Nên giúp cho hạt gạo được bảo tồn dưỡng chất cũng như mùi thơm lâu hơn, đồng thời đạt giá trị về cảm quan.
Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất.
Sản xuất bởi: Công ty TNHH Cỏ May
Địa chỉ: Số 186, Quốc lộ 80, ấp Thạnh Phú, xã Tân Bình, huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp
Gạo lứt đỏ Cỏ May có tác dụng gì? Ăn gạo lứt đỏ có giảm cân không?
Gạo lứt đỏ là loại gạo có hàm lượng dinh dưỡng cao nên chúng có nhiều tác dụng về mặt sức khỏe cho con người như cung cấp các vitamin và khoáng chất, giúp giảm căng thẳng và mệt mỏi, ngăn ngừa bệnh tiểu đường, béo phì, hỗ trợ hệ thần kinh và ngăn ngừa ung thư. Đặc biệt trong gạo lứt đỏ có lượng Calo thấp hơn so với gạo trắng nên được sử dụng cho những người đang có nhu cầu giảm cân.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.