Gạo Cỏ May túi 5kg có mùi thơm nhẹ và hạt cơm dẻo vừa. Gạo được trồng từ giống lúa tuyển chọn vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long. Sản phẩm gạo chất lượng cao Cỏ May được khách hàng trong nước và quốc tế ưa chuộng bởi chất lượng ổn định và giá cả hợp lý.
Thông tin sản phẩm:
- Thành phần: 100% gạo
- Trọng lượng: 5kg
- Đặc tính: Hạt gạo thơm, vị ngọt cơm, mềm và dẻo vừa
- Chứng nhận: BRC, HACCP, Golden Star, HVNCLC
- Xuất xứ: Việt Nam
- Sản xuất bởi: Công ty TNHH Cỏ May
Cách nấu Gạo Cỏ May túi 5kg
- Cho lượng gạo cần sử dụng vào nồi, vo gạo 2 lần với nước sạch. Cho nước vào với tỉ lệ: Gạo(1) – Nước(0.9).
- Trong khi nấu hạn chế tối thiểu việc mở nắp. Nấu đến khi cơm chín, mở nắp đảo nhanh để cơm chín đều.
- Dùng cơm khi còn nóng sẽ ngon hơn.
Thông tin dinh dưỡng trên 100g:
- Năng Lượng: 350 Kcal
- Protein: 7 g
- Lipid: 0.3 g
- Gluxit: 79 g
Chỉ tiêu chất lượng Gạo Cỏ May túi 5kg:
- Thành phần: 100% gạo trắng
- 90% nguyên hạt
- Độ ẩm <= 14.5%
- Tỷ lệ tấm <= 10%
Quy trình canh tác
Gạo Cỏ May túi 5kg là loại gạo được canh tác trên vùng nguyên liệu của Cỏ May tại các tỉnh ven biển đồng bằng sông Mekong. Tại đây, Cỏ May chỉ sử dụng phân bón hữu cơ trong một quá trình khép kín và công nghệ hiện đại để chăm sóc và nuôi dưỡng cây lúa phát triển thật tốt.
Quy trình chế biến và bảo quản
Sau khi thu hoạch, lúa nguyên liệu sẽ được đưa về nhà máy Cỏ May xử lý nhằm cho ra những hạt gạo Cỏ May chất lượng, sau đó sẽ đưa qua quá trình đóng gói thành phẩm để gửi đến khách hàng.
Bảo quản trong bao bì nguyên vẹn, nơi khô thoáng, tránh ánh sáng trực tiếp.
Quy trình đóng gói Gạo Cỏ May túi 5kg
Gạo thành phẩm được đóng vào túi PP tráng màng OPP 2 mặt đảm bảo chất lượng an toàn thực phẩm.
Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất
Sản xuất bởi Công ty TNHH Cỏ May
Địa chỉ: Số 186, Quốc lộ 80, ấp Thạnh Phú, xã Tân Bình, huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.